Toshiba ra mắt New 4-trong-1 Laptop Convertible Tháng này

Toshiba giới thiệu máy tính xách tay convertible bốn trong một thao một bản lề hai trục có thể xoay 360 độ, cho phép

Toshiba_Satellite_L50-B-1DV_Rear_View_thumb

khách hàng sử dụng các thiết bị trong bốn hướng: Laptop, Tablet, trình bày và khán giả. Được gọi là vệ tinh Radius 11, máy tính xách tay chuyển đổi mới này sẽ được thực hiện vào ngày 26 với giá khởi điểm là một chỉ $ 329,99.

Các máy tính xách tay sẽ có một màn hình cảm ứng 11,6-inch HD TruBrite với một webcam tích hợp HD. Combo này sẽ được hỗ trợ bởi một Celeron Intel hoặc bộ xử lý Intel Pentium, tùy thuộc vào mô hình, cũng như lên đến 4 GB bộ nhớ RAM. Cấu hình cũng sẽ bao gồm một GB SSD 32 hoặc một ổ cứng 500 GB. Windows 8.1 sẽ là hệ điều hành được lựa chọn.

Các danh sách ngắn các thông số kỹ thuật cũng cho thấy rằng các máy tính xách tay chuyển đổi sẽ bao gồm một cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng ra HDMI và một khe cắm thẻ SD. Công ty cho biết máy tính xách tay sẽ cân nặng ít hơn £ 3 và sẽ đi kèm với một bàn phím kích thước đầy đủ với đường viền phím ngói nâng lên. Máy tính xách tay này cũng sẽ thể thao một thiết kế không quạt đó là đánh dấu bởi một kết thúc vàng ánh sáng theo khuôn mẫu.

“Chúng tôi mong đợi Satellite Radius 11 để làm cho lớp với người tiêu dùng và các sinh viên đang tìm kiếm một máy tính xách tay cao mang lại cho họ sự linh hoạt hơn một chút so với một máy tính xách tay vỏ sò truyền thống mà không cần cắt góc,” Philip Osako, Giám đốc tiếp thị sản phẩm, Toshiba America cho biết Hệ thống thông tin, Inc., kỹ thuật số Sản phẩm Division.

Các 11,6-inch model Satellite Radius sắp tới tham gia các mô hình 15,6-inch đó là đã được cung cấp trên trang web của Toshiba. Mô hình vệ tinh Radius này bao gồm một bộ xử lý Intel Core i5-4210U, 12 GB bộ nhớ DDR3L, 1 TB 5200 RPM ổ cứng, một bàn phím LED backlit, và Intel không dây dựa trên AC và kết nối Bluetooth 4.0.

Cũng giống như các mô hình 11,6-inch, phiên bản 15,6-inch có cùng bản lề hai trục cho việc sử dụng máy tính xách tay trong bốn chế độ. Các tính năng khác bao gồm một màn hình IPS Full HD, cổng HDMI mà đầu ra có thể 4K Ultra HD, và một webcam HD với micro kép.

Đối với các mô hình 11,6-inch rẻ hơn, phiên bản này sẽ là một món quà kỳ nghỉ tuyệt vời cho sinh viên tìm kiếm một cái gì đó rẻ tiền và linh hoạt. Giá cả sẽ phụ thuộc vào cấu hình, mà bắt đầu từ $ 329,99. Các máy tính xách tay sẽ được thực hiện tại các nhà bán lẻ lớn, các nhà bán lẻ trực tuyến và thị trường của tuần tiếp theo của Toshiba.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*