Thương hiệu máy tính xách tay mới chạy rất nóng

chỉ chạy vào một số rắc rối với máy tính xách tay của tôi, tôi đặt 2 ngày trước từ PCWorld. về cơ bản tôi thiết lập các máy tính xách tay như bình thường và cài đặt một vài trò chơi, chương trình và như vậy, nhưng khi tôi kiểm tra nhiệt

143839_g5

độ của máy tính xách tay của tôi, nó đã chạy rất nóng. để nóng cho một thương hiệu máy tính xách tay mới. nó chạy khoảng 80 * C vào nhàn rỗi và với tỉ lệ 100-105 * C khi trên internet. tôi không dám nhìn khi chạy trò chơi (LoL, Sims, Starcraft). Tôi đã không được cài đặt một tải của chương trình, chỉ những người mà tôi sẽ cần như CCleaner, Speccy, skype và các công cụ hơi như thế.
Ngoài ra, nếu ai đã từng chơi LoL, nó chỉ chạy nó trên các thiết lập vừa với bóng và chống răng cưa off ở 45-50fps với 2GB dành riêng đồ họa trên này

Trước tiên, các liên kết cho các thông số kỹ thuật máy tính xách tay bị hỏng, bạn có thể cập nhật chúng tôi với một cái mới?

Quạt tản nhiệt có thể không được làm việc. Điều này xảy ra ngay cả với máy tính xách tay mới từ các thương hiệu đáng tin cậy. Kiểm tra xem cái quạt quay. (Hãy tìm lỗ thông hơi trên dưới cùng của máy tính xách tay của bạn cho một fan hâm mộ nhỏ hoặc thử cảm giác không khí đó bị hút vào qua lỗ thông lượng hoặc bị đẩy ra ngoài qua các lỗ thông khí.)

Nếu quạt hoạt động, bạn có thể phải tìm một cửa hàng để nâng cấp chúng hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng cho máy tính xách tay của bạn và làm cho một đơn khiếu nại.

Hoặc các phương pháp đơn giản nhất: Nhận làm mát máy tính xách tay. Tổng Cooler bán làm mát máy tính xách tay tuyệt vời mà là mỏng và phù hợp với hầu như bất kỳ máy tính xách tay trên thị trường. Để làm mát tối ưu, tôi đề nghị bạn nhận được tiện dụng và làm cho một thiết kế riêng cho máy tính xách tay của bạn. (Đề nghị: kéo không khí ra từ lỗ thoát khí thải và đẩy không khí vào qua lượng người hâm mộ bằng cách thêm trường hợp thông thường).

Tôi sử dụng để mua một hộp băng (chứa đầy nước đá), khoan 2 lỗ 120mm trên đầu và một số lỗ nhỏ ở phía dưới. Sau đó, tôi bổ sung thêm hai giá rẻ 120mm hâm mộ trường hợp trên 120mm lỗ trên và những gì mà thực hiện là nó hút không khí vào qua những lỗ nhỏ ở phía dưới và không khí được làm mát bằng nước đá và bị kiệt sức vào máy tính xách tay của bạn. Con lớn: Bạn có thể muốn đầu tư vào một bàn phím từ máy tính của bạn sẽ được nâng lên ngang tầm mắt. Và bạn không thể mang hộp băng ra. Và có uhm, mua nước đá …

Có vẻ như bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề quá nóng với các máy tính xách tay HP Pavillion. Tôi thực sự không quen thuộc với máy tính xách tay HP nhưng tôi nghĩ đó là lý do chính mà họ đã quay quạt như vậy từ từ là cho phép sự im lặng trong thời gian sử dụng.

Thật không may, bạn không thể kiểm soát tốc độ của quạt tản nhiệt cho máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng các chương trình như SpeedFan vì họ không đi kèm với kết nối PWM (IDK tại sao lol)

Hãy chỉ hy vọng rằng làm mát máy tính xách tay, bạn đã ra lệnh không được công việc tốt nhưng tôi nghĩ rằng bạn nên thay thế các tản nhiệt cổ bằng một cái mới. Không phải tất cả máy tính xách tay mát tản nhiệt sẽ làm việc với các bạn, đó là lý do tại sao bạn sẽ phải dành thời gian tìm kiếm một trong đó sẽ phù hợp với máy tính xách tay của bạn. (Hãy xem nó không giống một chính xác với các cổ phiếu lol)

Leave a comment

Your email address will not be published.


*