Tại sao bạn nên hoàn toàn bùng lên cho máy tính xách tay trong năm 2015

Một vài năm trước đây, một số game PC tuyên bố đã chết ra để bàn giao. Điều tương tự cũng đã được biết về máy tính

194471,xcitefun-laptop

xách tay sau sự ra đời của máy tính bảng. Chưa hết, năm 2015 hình thành được một trong những thú vị nhất năm cho tất cả các máy tính từ máy Mac và máy tính để bàn để máy tính xách tay Windows và Chromebooks như nhau.

Những năm đã bắt đầu đã bắt đầu với một tiếng nổ lớn, nhờ vào một loạt các máy tính xách tay mỏng hơn và nhẹ hơn công bố tại CES 2015. Ngay cả một số máy tính xách tay chơi game được đi theo xu hướng này mới giảm béo bằng chứng là mới 1,4-inch mỏng Alienware 15 và 17, tất cả mà không sparing một ounce của hiệu suất. Nếu bất cứ điều gì, tất cả các GPU di động Maxwell của Nvidia đã nâng lên giàn game di động thậm chí còn gần hơn với máy tính để bàn của họ. (Trong thời hạn 70% của máy tính để bàn, Nvidia tuyên bố.)

Ngoài các máy tính Windows, Chromebook đã chuyển đến các máy đa phương tiện 15-inch giá cả phải chăng. Trong khi đó, những tin đồn cho thấy một Retina thậm chí còn mỏng hơn MacBook Air là trên đường chân trời. Và đó chỉ là những gì được tiết lộ trong nửa đầu tháng. Thậm chí còn có tin tốt hơn cho máy tính xách tay và máy tính người dùng đến.

14-nanometer xử Broadwell-U dài chờ đợi của Intel là cuối cùng ở đây và nó đã mang lại với nó một lớp hoàn toàn mới của máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Các công bố gần đây Dell XPS 13 là một kỳ công tuyệt vời của kỹ thuật mà đặt một QHD 13-inch (2560 x 1440) màn hình vào cơ thể của một máy tính xách tay 11-inch. Tất cả trong khi máy tính mới của Dell thậm chí còn nhỏ hơn rất rất nhỏ MacBook Air. Tương tự như vậy, Lenovo (với một bàn tay giúp sức rất lớn từ NEC) đã tạo ra Lenovo LaVie Z, một máy tính xách tay có trọng lượng ít hơn một iPad.

Beyond ultrabook, Intel có kế hoạch táo bạo cho Broadwell-U. Các báo cáo Verge chúng ta sẽ thấy bộ vi xử lý 14nm mới trên toàn bộ tuyến của Intel, bao gồm Celeron, Pentium, Core i series, cũng như cập nhật chip lõi M.

Kích thước của các bóng bán dẫn 14nm mới đã được giảm gần một nửa so với 22nm silic tìm thấy trong các chip Haswell, làm cho chúng hiệu quả hơn trong cả hai trận hòa năng lượng và phát thải nhiệt. Khi nói đến ứng dụng thực tế cuộc sống, Intel tuyên bố Broadwell-U có thể quyền lực một máy tính xách tay thông qua thêm 90 phút xem video, theo AnandTech.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*