Quân đội của Acer máy tính mới bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, và một Chromebox

Giám đốc điều hành Acer Jason Chen muốn công ty của mình là “nhà sản xuất PC đứng cuối cùng,” ông cho biết tháng

acer_laptop_repair_NYC

trước, và vào thứ Sáu công ty tiếp tục mưa thổi về đối thủ cạnh tranh của nó với một loạt các máy tính xách tay mới và máy tính để bàn chạy Windows và Chrome.

Nó sẽ hiển thị các máy tính mới tại Computex vào tuần tới, ít hơn một tháng sau khi nó được tổ chức một sự kiện lớn tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York để công bố hàng chục máy tính xách tay mới khác, máy tính để bàn và các sản phẩm chơi game.

Có lẽ thú vị nhất của hàng loạt mới nhất là Aspire Đổi 11 V-máy tính xách tay máy tính bảng lai (hình trên). Màn hình full HD 11-inch có thể tách ra khỏi một cơ sở bàn phím để trở thành một máy tính bảng. Thiết bị này có bộ xử lý Core M và cung cấp lên đến tám giờ của pin. Nó có một màn hình Gorilla Glass, trong đó cung cấp cho nó một mức độ bảo hộ trong trường hợp của một mùa thu. Acer không cho biết khi nào nó sẽ xuất xưởng, hoặc ở mức giá nào, nhưng các tính năng cao cấp của nó có thể làm cho nó tốn kém hơn các sản phẩm chuyển mạch khác, mà bắt đầu khoảng $ 200 cho một màn hình 10-inch.

Acer cũng công bố một dòng sản phẩm mới của Aspire Z all-in-one, bao gồm cả các Z3-710, trong đó có một màn hình 23,8-inch, và ZC-700, trong đó có một màn hình 19,5-inch. Các bài-trong-những người sẽ có chip Intel và màn hình HD đầy đủ, có thể lên đến 8GB bộ nhớ và lên đến 2TB dung lượng lưu trữ ổ cứng. Họ sẽ đến với Windows 8.1, nhưng được nâng cấp miễn phí cho Windows 10, và sẽ xuất xưởng trong quý thứ ba.

Công ty này cũng cho biết thêm các Chromebox CXI2 để nó dòng bao giờ mở rộng của máy tính xách tay Chrome và máy tính để bàn. Nó không có tính năng cài đặt nó ngoài các dịch vụ đối thủ từ các công ty như Asus hay Dell, nhưng Acer là nhà cung cấp lớn nhất của các thiết bị Chrome và các sản phẩm của nó đã thường được đón nhận. Các CXI2 sẽ có sẵn với các tùy chọn Intel Celeron hoặc bộ vi xử lý Core i3, 16GB ổ đĩa trạng thái rắn, lên đến 8GB bộ nhớ, 802.11ac Wi-Fi và Gigabit Ethernet. Máy tính để bàn này có thể rơi vào lớn “Chrome cho công việc” của Google chương trình để đẩy hệ điều hành Chrome vào nhiều doanh nghiệp. Giá cả các chi tiết không có sẵn ngay lập tức.

Acer có một cuộc chiến lớn trên bàn tay của nó: Asus, Dell và MSI vẫn còn trên đôi chân của mình, và được dự kiến sẽ trả đũa tại Computex với thông báo máy tính của riêng mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*