Nâng cấp RAM trong một IdeaPad của Lenovo

Đã trải qua hiệu năng hệ thống chậm chạp với Lenovo IdeaPad của bạn gần đây? Có thể có nhiều nguyên nhân cho vấn

lenovo-g-580-laptop-core-i3-2gb-500gb-15-6-inch-dos-royal-blue-with-laptop-bag

đề này, nhưng nguyên nhân chủ yếu là thiếu RAM. Các bước dưới đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để nâng cấp bộ nhớ RAM trên hệ thống của bạn vì vậy nó sẽ chạy nhanh hơn trong tương lai.

Bước 1: Tìm hiểu một vài thông số kỹ thuật về IdeaPad của bạn để bạn biết được RAM (và bao nhiêu) để đi mua. Thông thường, máy tính xách tay IdeaPad sử dụng DDR3 SDRAM và được giới hạn trong hai khe, nhưng tổng dung lượng RAM có thể thay đổi. Google số mô hình của bạn và “năng lực RAM” để tìm ra bao nhiêu bộ nhớ hệ thống của bạn có thể mất. Hãy thử đặt thanh RAM kích thước bằng nhau trong mỗi khe, vì vậy nếu các giới hạn trên mô hình máy tính xách tay của bạn là 8GB, bạn nên mua một đôi 4GB RAM gậy cho công việc.

Bước 2: Tắt máy IdeaPad của bạn, hãy tháo tất cả các thiết bị ngoại vi, và tháo pin ra. Tìm một chỗ để làm việc nơi mà bạn sẽ không xây dựng lên một điện tích tĩnh điện, và một cái gì đó chạm vào kim loại trước khi bắt đầu làm việc với mặt đất bất kỳ điện có thể có trong cơ thể của bạn.

Bước 3: Tắt điện thoại trên để bạn đang tìm kiếm ở dưới cùng với khe cắm pin trống ở đầu xa nơi bạn đang làm việc. Sử dụng một đầu tuốc nơ vít Phillips, hãy tháo các ốc vít đính kèm phần cánh tay phải của vỏ máy tính. Có phải là năm của họ. Tháo nắp cẩn thận.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy RAM của bạn ở góc dưới bên phải của máy tính xách tay. Có hai clip nhỏ trên hai đầu của mỗi thanh RAM. Cởi họ, và cẩn thận tháo RAM, chếch mỗi cây gậy ra khỏi khe bằng cách kéo nó lên và hướng về phía pin của thiết bị.

Bước 5: Xếp các bước trên để chèn RAM mới của bạn vào hệ thống (thanh đầu tiên, dưới một giây), và đặt thiết bị của bạn trở lại với nhau. Đừng quên để chặt RAM trở lại vào vị trí.

đậy nút lại

Thay thế bộ nhớ RAM trên Lenovo IdeaPad của bạn là một cách tuyệt vời để supercharge hiệu quả của nó và kéo dài tuổi thọ của máy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang được cẩn thận khi bạn tháo rời máy tính của bạn để thêm RAM mới; bạn không muốn làm tổn hại đến bất kỳ thành phần nội bộ.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*