MSI trút được máy tính xách tay chơi game mới tại CES 2015

PC chơi game nhất thường xuyên hơn không liên quan đến giàn lực lưỡng tính để bàn, các giải pháp làm mát điên, và đèn phát sáng kỳ lạ, nhưng có một lớp học của các game thủ những người thích máy tính chơi game của họ trên nhỏ và

msi-cr600

trên đường đi. Máy tính xách tay chơi game là không chính xác mới nhưng, do hạn chế của vật lý, họ rất khó để có

được quyền. Tại CES 2015, MSI là hiển thị ra một số sản phẩm chơi game mới, trong đó có máy tính xách tay mạnh mẽ đang ganh đua cho sự chú ý của bạn, và tiền bạc của bạn, để được chính mua PC chơi game tiếp theo của bạn.

Các GT80 Titan SLI có lẽ đúng như tên gọi của nó: nó là titanic trong những cách nhiều hơn một. MSI tự hào gọi nó là máy tính xách tay chơi game đầu tiên của thế giới với một bàn phím cơ khí, với các switch Cherry MX Brown nổi tiếng để được chính xác. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng tin hay không, có thực sự là một giống chó của các game thủ và người dùng máy tính người thề bởi cảm thấy một bàn phím cơ hơn những người hiện đại mảnh dẻ hơn của máy tính xách tay thông thường. Các GT80 cũng là titanic trong đồ họa, vì nó đi kèm với một thiết lập GPU NVIDIA GTX 980M kép trong cấu hình SLI, cho bạn gấp đôi sức mạnh đồ họa khi cần thiết.

Một chút thuần hóa hơn là GS30 Shadow, nhưng đó là quyền lực không phải trong chính nó nhưng trong Dock Gaming có thể được ghép nối với nó. Xu hướng mới nhất trong game máy tính xách tay những ngày này dường như được đẩy mạnh đồ họa của máy tính xách tay với GPU máy tính để bàn xếp gọn bên trong các hộp đen đen tethered qua PCIe. Alienware đang làm việc đó và như vậy là MSI. Bởi bản thân, các GS30 là nhiều hơn khả năng, tuy nhiên. Nó cũng là ánh sáng ở mức dưới 2,65 £. Các GS30 bóng có thể là sự lựa chọn của bạn để chơi game nhẹ hơn khi ra ngoài với một lựa chọn để thực hiện Hardcore trong nhà.

Nếu bạn không muốn tất cả những quyền lực, sức nặng, và giá cả, nhưng vẫn muốn có một máy tính xách tay chơi game trên một ngân sách, việc thiết kế lại GE62 Apache có thể trả lời cuộc gọi của bạn. Nó có tính năng mới GTX 965M GPU di động của NVIDIA và một hệ thống ống xả kép. MSI tuyên bố rằng việc thiết kế lại cho được một tuổi thọ pin được cải tiến của nhiều như 46 phần trăm. Đó là, tuy nhiên, ở phía bên nặng, nặng một chút ít hơn 6 lbs.

Giá chi tiết cho ba máy tính xách tay chơi game mới của MSI vẫn vắng mặt trong thời gian này.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*