MSI: tốt nhất và thương hiệu máy tính xách tay tồi tệ nhất năm 2015

MSI đã không được thực hiện việc cắt giảm trong vài Best và nhãn hiệu tồi tệ nhất báo cáo cuối cùng, nhưng chuyên gia máy tính xách tay chơi game này đã thực sự chiếm được sự chú ý của chúng ta về muộn. MSI Titan, ví dụ, là một

3_32_1356564137_69_1356514885-MSI-GT70-Dragon-Edition-Gaming-Laptop-2

trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất nhưng vì bàn phím cơ học và upgradability, và Đức là một cường quốc kiểu dáng đẹp. Máy tính xách tay MSI cung cấp một số trong những màn hình tốt nhất trong kinh doanh. Công

ty cũng cung cấp chất lượng âm thanh hàng đầu, và ghi bàn rất tốt trong thể loại đánh giá của chúng tôi. Nếu bạn đang vào chơi game, đây là một trong những thương hiệu để xem.

Chúng tôi bổ sung MSI công nghệ hỗ trợ cuộc đấu hàng năm của chúng tôi một vài tháng sau khi câu chuyện ban đầu được công bố. Đáng buồn thay, MSI đứng thứ hai để cuối cùng. Các thương hiệu giành được vị trí này không may do một trang web vô ích với một yêu cầu đăng ký dài. Chúng tôi cũng chỉ có một cuộc gọi tích cực hỗ trợ công nghệ cao, với hai người khác đến ngắn. Ít nhất Twitter xử lý của thương hiệu là hữu ích.

Thiết kế của MSI là một nghiên cứu ở thái cực. Một mặt, bạn có GS60 ma waifish và GS70 Stealth Pro, đó là một số các máy tính xách tay chơi game mỏng nhất mà game thủ có thể hy vọng để cất vào túi messenger của họ. Tuy nhiên, chúng tôi muốn MSI sẽ cung cấp sự tinh tế hơn một chút thay vì dựa vào một biểu tượng backlit để làm sống động những gì số tiền để tờ nhàm chán của nhôm bóng.

MORE: Máy tính xách tay tốt nhất

Sau đó, bạn có kếch xù lực lưỡng như GT60 Dominator Pro, trong đó, với bức tường thành của nó bằng nhựa và nhôm, trông giống như một chiếc xe tăng hùng vĩ hơn một máy tính xách tay. Nhưng ngay cả một con thú có thể đẹp, bằng chứng là GT72 Dominator Pro và GT80 Titan, hai máy tính xách tay chơi game đầu tiên có một bàn phím cơ học.

Bởi vì nó tập trung vào máy tính xách tay chơi game, MSI trang bị cho hệ thống của mình với bàn phím SteelSeries thường cung cấp rất nhiều du lịch, thông tin phản hồi xúc giác tốt và tùy chỉnh đèn nền. Các máy tính xách tay có touchpad lớn với các nút chuyên dụng để chơi game và chuyển hướng chính xác. Trong năm 2015, công ty tiếp tục đẩy phong bì, nhả GT80 Titan, máy tính xách tay đầu tiên với một bàn phím cơ học thực sự.

Display (9/10)
Tại 272 nits độ sáng và gam màu của 94 phần trăm, mà cũng là vượt quá mức trung bình của ngành công nghiệp, MSI có màn hình tốt nhất trong kinh doanh. Nhưng đây không phải là một bất ngờ lớn, cho rằng các thương hiệu tập trung vào chơi game. Máy của MSI sở hữu màn hình ở độ phân giải 1080p nhất, mặc dù một số, như các GS60, đi lên đến độ phân giải 3K. Điều duy nhất mà giữ MSI trở lại từ một điểm số hoàn hảo là không phải mỗi một trong số các màn hình của nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao; các GT72 Dominator Pro không khá đánh bại các đối thủ cạnh tranh, với một gam màu 88 phần trăm và độ sáng màn hình là 255 nits.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*