MSI phù hợp với một bàn phím đầy đủ cơ khí trong máy tính xách tay chơi game mới của GT80 Titan

Bàn phím cơ học đang trở nên khá phổ biến trong giới chơi game nhất định trong vài năm qua, khi ngày càng nhiều người được giải thoát khỏi lối sống tầm thường mái vòm cao su của họ. Nếu có một khu vực đó là chưa tận dụng lợi thế

msiU135silver

của sự gia tăng của các bàn phím cơ học, tuy nhiên, đó là máy tính xách tay. Và điều đó có ý nghĩa-máy tính xách tay

trên một nhiệm vụ luôn hiện diện để có được mỏng hơn và rụng nhiều pound trong khi đạt được hiệu suất, đó là lý do tại sao hầu hết sử dụng công tắc cắt kéo hoặc một biến thể chuyển đổi hình cắt kéo sửa đổi.

Mới 18-inch máy tính xách tay MSI GT80 Titan của có kế hoạch khác, mặc dù. Được xây dựng vào mặt trước của khung xe là một bàn phím cơ khí cỡ lớn với các switch Cherry MX Brown. Bàn phím chính nó được cung cấp bởi SteelSeries, và GT80 sẽ đến với một phiên bản sửa đổi của các phần mềm cơ SteelSeries để cho phép một số hình thức tùy biến bàn phím. Kể từ Corsair vẫn có một khóa trên RGB Cherry chuyển Tuy nhiên, tôi đoán các GT80 sẽ có đèn nền đơn giản màu đỏ thay vì ánh sáng nhiều màu SteelSeries được biết đến.

Đó là một máy tính xách tay nhìn lạ, và không chỉ vì sự to lớn Mortal Kombat-likedragon trang trí bên trong. Đối với một, bàn phím nằm ngay tại mặt trước của thùng máy. Kết quả là, tôi chắc rằng các con chuột được trên đầu trang của các numpad. Đánh giá từ ảnh của máy những phím không thực sự ở tất cả các phím, thay vì cung cấp một bề mặt bằng phẳng so với các nút trái và chuột phải bên dưới. (Tôi đã đưa tay ra để đại diện MSI để làm rõ.)

Ngoài ra, để phù hợp với bàn phím cơ học thành các máy tính xách tay nên dường như chúng tôi đã có cho chìm đi một nửa-inch hoặc hơn vào khung xe, vì vậy nó cũng rất có thể không thoải mái khi sử dụng, mặc dù chúng ta không thể biết cách này hay khác mà không nhận được bàn tay của chúng tôi trên một đơn vị xem xét.

Bạn nghĩ rằng một bàn phím cơ khí đầy đủ sẽ nặng một máy tính xách tay xuống, nhưng các thông cáo báo chí cho biết MSI GT80 Titan là “máy tính xách tay chơi game cũng 18-inch mỏng nhất và nhẹ nhất thế giới, đo mỏng hơn 17% và nhẹ hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là 22%. ” Đó là ấn tượng-mặc dù bạn sẽ lưu ý rằng yêu sách rất cụ thể không thực sự mang lại cho GT80 toe-to-toe với Razer mỏng 17-inch Blade Pro.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*