MSI KỂ A STEP TITANIC HƯỚNG VỚI LAPTOP GAMING MASSIVE VÀ DOCK GRAPHICS CARD

Máy tính xách tay chơi game đã đi một chặng đường dài, nhưng các máy trạm vẫn cai trị tối cao
msi_laptop

Rockstar tràn đậu vào yêu cầu card màn hình GTA V

Mương console của bạn và frag đúng cách với máy tính chơi game yêu thích của chúng tôi

Argus II, mắt điện tử để phục hồi thị giác, chỉ cần hoàn thành một thử nghiệm lâm sàng

Unreal Engine 4 làm mờ ranh giới giữa đồ họa 3D và nhiếp ảnh

Tại CES năm nay, MSI đã công bố một dòng mới của máy tính xách tay và máy tính để bàn nhằm đưa thế giới game PC của cơn bão.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhẹ hơn để có được sửa chữa fragging của bạn, một con thú rắn chắc rằng sẽ giải quyết tất cả các danh hiệu mới nhất về riêng của mình, hoặc thậm chí một cách sáng tạo mới để cắm thẻ vào máy tính để bàn máy tính xách tay di động của bạn, MSI có chơi game của bạn mong muốn được bảo hiểm.

Với một thiết lập GPU NVIDIA GTX 980M dual trong SLI, một con số khổng lồ 24GB DDR3 RAM, và một bộ xử lý Intel Core i7-4990HQ, máy tính này sẽ có danh hiệu ở độ phân giải tối đa của hệ thống về 1080p mà không đổ mồ hôi. Các GPU không được hàn trên, hoặc, như vậy họ có thể được nâng cấp trong tương lai. Với mà nói, nó không rõ ràng như thế nào nó sẽ được dễ dàng để thực hiện nâng cấp tại nhà.

Máy tính xách tay chơi game của MSI GS3o bóng mang một danh sách đầy ấn tượng của phần cứng hardcore chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bất cứ game thủ với cấu hình tốt nhất hiện có, và nó cũng sẽ đi kèm với các tùy chọn để tack trên hệ thống Gaming Dock mới cho thêm một khoản phí.

Không giống như tương tự Gaming Amplifier Alienware, Dock Gaming là khả năng hỗ trợ các công nghệ mới nhất PCIe với đầy đủ băng thông PCIe 3.0 x16. Đây trounces Ampli, mà tại thời điểm viết chỉ có thể bơm ra tốc độ đồ họa PCIe x4.

Hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI 2.0, một jack ethernet RJ45, audio / microphone ra, và một đầu đọc thẻ 3-trong-1 sẽ chăm sóc của kết nối, nhưng điều thực sự có được thú vị khi bạn nhìn thấy những gì đang có trên hộp bên ngoài. Các dock chính nó bao gồm loa riêng của mình trong trường hợp bạn không muốn thể thao tai nghe, thêm bốn cổng USB 3.0, âm thanh trong, một cổng Ethernet, và microphone. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ được rời muốn cho các cảng, và sẽ luôn luôn có thể truy cập như nhiều thiết bị ngoại vi như trái tim của bạn mong muốn.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*