MSI giới thiệu laptop chơi game mới tại Computex 2015

Hầu hết mọi người sử dụng máy tính để bàn PC dành cho chơi game, nhưng máy tính xách tay chơi game mới nhất của MSI nhằm mục đích cung cấp cho bạn khả năng tính toán máy tính để bàn trong một hình thức nhỏ gọn. Tại triển lãm

msi-2

thương mại Computex tại Đài Loan, MSI giới thiệu mẫu xe mới được thiết kế để phản ánh hiệu suất máy tính để bàn. MSI giới thiệu những GT72, một máy tính xách tay chơi game 17,3-inch, trong đó sử dụng một card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980M 8GB GDDR5. Máy này cũng có tính năng công nghệ G-SYNC được thiết kế để giảm thiểu độ trễ đầu vào và hiển thị nói lắp trong khi loại bỏ màn hình rách. Các mức độ refresh nhanh nên tạo ra một trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Các game thủ thực thụ trên đường đi sẽ được quan tâm trong máy tính xách tay chơi game model cao cấp của MSI, các 18,4-inch GT80 Titan. Nó có tính năng một bộ vi xử lý Core i7 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980M. Các GT80 cũng là máy tính xách tay chơi game đầu tiên có tính năng một bàn phím cơ khí tổng hợp cho độ bền – và các âm thanh gõ thỏa mãn nhất, bao giờ hết.

MSI cũng được bổ sung thêm công nghệ âm thanh Nahimic để GE72 của nó, cùng với các GE62 và GS6 / 70, máy tính xách tay. Âm thanh Nahimic được thiết kế để mang lại chiều sâu cho âm thanh. Ban đầu nó được thiết kế cho các ứng dụng quân sự, và tạo ra sắc nét, âm thanh ngoại vi thực tế hơn trong game. Bạn có thể thử nghiệm nó cho chính mình ở đây.

Không được quên là máy tính xách tay MSI của Prestige Dòng mà muốn trở thành một sự hợp nhất của công việc và vui chơi. Kiểu dáng đẹp, màu bạc bên ngoài kim loại của nó là tất cả các doanh nghiệp. The Prestige có một bàn phím backlit, nhưng nó sử dụng ánh sáng màu trắng, màu xanh hoặc màu đỏ được một chút sôi động cho nơi làm việc. Nó có sẵn trong các phiên bản 15,6-inch và 17,3-inch. Bạn vẫn có thể chơi trên máy tính này, bao gồm một bộ xử lý Core i7 và một GPU NVIDIA GeForce GTX 950M / 960M.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*