Máy tính xách tay với cuộc sống dài nhất Battery

Không có vấn đề làm thế nào chồng thông số kỹ thuật của nó là, một máy tính xách tay là vô dụng nếu nó không thể tổ chức một phí. May mắn thay, có rất nhiều máy tính xách tay mà đi xa. Sử dụng máy tính xách tay của chúng tôi Mag

lamborghini-vx7-gaming-laptop_LB6po_58

Battery Test (lướt web liên tục qua Wi-Fi), chúng tôi đã xác định được 10 máy tính xách tay lâu nhất kéo dài trên thị trường. Chúng ta đang nói bất cứ nơi nào từ 9 giờ đến hơn 20 giờ của sự chịu đựng, mà phải nhiều hơn sẽ đủ cho rằng cuộc chiến giữa các quốc gia, ngày dài họp hoặc nhiều, back-to-back lớp.

Máy tính xách tay kinh doanh yêu thích của chúng tôi kéo dài trong 15 giờ và 26 phút cho một lần sạc với pin mở rộng của nó, đó là thời gian đủ dài để kéo dài qua một chuyến bay từ New York đến Đài Bắc. Trong thời gian đó, bạn sẽ thưởng thức màn hình 14-inch ThinkPad T450s ‘sắc nét 1080p, khung xe bền, tốc độ vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 Core Series và bàn phím tốt nhất-trong-lớp. Nguồn cầu công nghệ của Lenovo thậm chí cho phép bạn trao đổi trên pin mà không cần tắt đầu tiên.

Một số máy tính xách tay siêu di động tiết kiệm đồ độ bền bằng cách dùng rút gọn xuống, bị niêm phong trong các pin. Các Bucks ThinkPad X250 xu hướng này bằng kéo dài 15 giờ và 12 phút với pin sáu-cell của mình trên tàu. Với trọng lượng bắt đầu từ dưới 3 pound (sử dụng pin mở rộng thêm £ 0,4), máy tính xách tay 12.5-inch này là nhỏ và nhẹ, đủ để đưa bất cứ nơi nào, nhưng đủ chức năng để sử dụng như là Workhorse suất của bạn. Một bàn phím linh hoạt, màn hình full-HD và pin hot-swappable hoàn thành gói ấn tượng của X250.

Kéo dài 14 giờ và 37 phút ở chế độ máy tính xách tay (và 7:29 khi cập cảng), các máy bay phản lực đen Toshiba Portege Z20t là một trong những máy có độ bền tốt nhất được ghi nhận. Thiết kế bóng bẩy – kết hợp một máy tính bảng kiểu dáng đẹp và một bàn phím mỏng vào một thanh lịch 2-in-1 – là không có gì để hắt hơi tại, một trong hai. Chúng tôi yêu tươi sáng và sắc nét 12.5-inch, màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, cũng như bao gồm bút Wacom-powered mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*