Máy tính xách tay Lenovo Y50-70 cảm ứng Slim Gaming xét

Các Y50-70 mở rộng màn hình cảm ứng nhấn mạnh của Lenovo với đám đông game di động. Tuy nhiên, một máy tính

Lenovo_IdeaPad_N580

xách tay giải trí hướng khách hàng vẫn có để chơi game. Chúng tôi chạy này thông qua các bước của nó để xác định nếu các yếu tố hình thức nhỏ gọn vẫn còn đóng gói với hiệu suất dư dật.

Lenovo đẩy vào thị trường cảm ứng định hướng đi lại ít nhất đến CES 2013 ra mắt của máy tính bảng sản xuất lớn nhất thế giới. Hôm nay, chúng ta thấy sự tập trung trên một số mô hình của máy tính xách tay truyền thống, quá. Thay vì đặt câu hỏi về giá trị của một màn hình cảm ứng trong thị trường game đam mê, hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn thực sự cần một con chuột vẫn còn, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào máy tính xách tay chơi game này mỏng ngăn xếp lên trong các lĩnh vực slimness, chơi game và là một máy tính xách tay. Đối với hầu hết chúng ta, một màn hình cảm ứng trên một máy tính xách tay không chuyển đổi là một tính năng bổ sung chứ không phải là một điều cần thiết.

Đối với khoảng $ 1200, Lenovo cho biết thêm một khung nhôm bọc chứa đầy vi xử lý Core i7-4700HQ, GeForce GTX 860M và ổ đĩa 1TB lai với 1920×1080 mười điểm hiển thị cảm ứng.

Nhưng chờ đợi một giây. Không có liên kết cuối cùng (ở trên) cho thấy các phiên bản -70 gói một màn hình 4K vào kích thước nhỏ bé của Y50? Ai đúng?

Tất cả mọi người là, thực sự. Bạn thực sự cần phải nhìn vào số phận để tìm ra những gì bạn có, như hàng chục những chỉ ra bất cứ điều gì từ một độ lệch sản xuất nhỏ để một cuộc cải tổ toàn diện. Đó là lý do tại sao tôi buộc phải tiêu bài viết này với số lượng sản phẩm 59420895, mặc dù một tìm kiếm cho rằng chuỗi trên trang web riêng của Lenovo sản xuất không có kết quả. Bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon.

Công ty này thậm chí Slims bảo hành của nó xuống đến một năm, so với 2-3 năm của một số đối thủ cạnh tranh, cùng với các tính năng bổ sung đóng hộp, chỉ bao gồm các yêu cầu 6.1 “x2.5” x1.2 “quyền lực gạch. Bây giờ chúng ta đề cập các thông số kỹ thuật, chúng ta hãy nhìn vào những gì khác Y50-70 cảm ứng 59.420.895 cho người mua của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*