Lenovo Vào streaming thị trường thiết bị Với Lenovo Cast

Tại Lenovo Tech World, Lenovo đã chứng minh một thiết bị trực tuyến mới gọi là Cast Lenovo.

lenovo-laptop-ideapad-s405-red-front-back-view-2

Đang có thể dễ dàng gửi nội dung từ máy tính của chúng tôi và các thiết bị thông minh với màn hình lớn hơn là một tính năng tất cả mọi người mong muốn ở một số điểm. Một số công ty gần đây đã được làm việc trên các thiết bị để

thực hiện điều này, nhưng thị trường vẫn còn khá trẻ và rất cạnh tranh. Nồi hấp NZXT Doko và Valve Steam Link là chỉ là một vài ví dụ mà tôi suy nghĩ.

Lenovo hiện đang tung mũ của nó trong các vòng với Cast Lenovo. Công ty được nhắc nhở để làm điều này sau khi một nghiên cứu được thực hiện thấy rằng 80 phần trăm số người sử dụng máy tính bảng ở nhà, trong khi 52 phần trăm sử dụng chúng để xem TV. Họ thường cũng chia sẻ nội dung với những người khác trong gia đình của họ. Bởi vì trọng tâm chính là về xem truyền hình hoặc chia sẻ nội dung, Lenovo cảm thấy sự cần thiết phải phát triển một thiết bị riêng của mình để làm cho cả hai đơn giản hơn.

Các thiết bị Cast Lenovo chỉ đơn giản là kết nối với bất kỳ hiển thị với một cổng HDMI. Máy tính bảng, điện thoại thông minh, hay máy tính kết nối với Cast Lenovo thông qua Wi-Fi và sử dụng DLNA hoặc MIRACAST để truyền tải nội dung lên đến độ phân giải 1080p. Cả hai 2,4 GHz và 5 GHz truyền được chấp nhận, mà giúp đỡ để cải thiện khoảng cách các nội dung thiết bị có thể được truyền – lên đến 20 mét.

Ở khoảng cách này có một hai giây chậm trễ trễ, đó sẽ gây ra lag đầu vào khủng để chơi game hay một số nhiệm vụ khác, nhưng cần phải có ít hoặc không có tác dụng trên nội dung video. Ở khoảng cách ngắn hơn, độ trễ sẽ giảm, khả năng làm cho nó một lựa chọn khả thi hơn cho ánh sáng trò chơi trực tuyến, quá. Nó cũng có khả năng thâm nhập qua các bức tường xi măng khi streaming nội dung, mặc dù kết quả này trong giảm khoảng cách truyền dẫn.

“Hôm nay mọi người muốn nhiều hơn từ các thiết bị của họ -. Công nghệ tự do cho họ để thực hiện nhiều hơn Họ muốn chia sẻ một loạt các nội dung từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ chẳng hạn như video trực tuyến và trò chơi với bạn bè và gia đình trên một màn hình lớn hơn,” Liu nói Jun, phó chủ tịch và giám đốc điều hành, Mobile Business Group Lenovo. “Các Lenovo Cast mới là thiết bị mới nhất của chúng tôi tạo ra để cho phép cá nhân hoá những kinh nghiệm như vậy.”

Các Lenovo Diễn viên được dự kiến sẽ có giá chỉ $ 49 USD, và nó sẽ có sẵn trên toàn thế giới vào tháng Tám.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*