Lenovo Tech Thế giới Keynote Hiển Mạnh Mobile Chiến lược Từ Lenovo

Tại phát biểu quan trọng cho sự kiện Tech Thế giới của Lenovo, công ty đã chứng minh một số sản phẩm mới trong phát triển, trong đó có ba công nghệ di động khái niệm cho smartwatches, điện thoại thông minh, và iốt.

Top-5-Websites-to-buy-Lenovo-Laptops

Đồng hồ thông minh của Lenovo sẽ sử dụng những gì Lenovo gọi là “Magic View” Đồng hồ thông minh khái niệm, với

một màn hình hiển thị thực tế trên mặt đồng hồ và một màn hình ảo có nghĩa là lớn hơn 20 lần. Kích thước của màn hình hiển thị trên smartwatches là một trong những thách thức chính mà các nhà sản xuất Đồng hồ thông minh đã cố gắng để vượt qua. Những màn hình nhỏ là khó sử dụng cho nhiều công việc, và một màn hình hiển thị quá lớn là cồng kềnh và phiền hà.

Bằng cách sử dụng một màn hình ảo, Lenovo đã vượt qua cả hai vấn đề. Chiếc đồng hồ này không chiếu màn hình hiển thị trên một bức tường, và nó chỉ có thể nhìn thấy những người tìm kiếm vào màn hình giữ nội dung tin. Màn ảo thực tế là ở phía bên của đồng hồ, hơi trên băng. Nó trông giống như một hình chữ nhật màu đen trong bức ảnh đặc trưng trên. Một người sử dụng đặt gần Đồng hồ thông minh để mắt hoặc kính của họ, và sau đó nhìn vào hình chữ nhật này. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ chính xác, màn hình hiển thị ảo trông để xuất hiện ở cuối đường hầm.

Mặc dù chắc chắn nó không xuất hiện như một đầy đủ 20-inch cộng với màn hình hiển thị, nó trông giống như một màn hình hiển thị có kích thước gần bạn mong chờ vào một máy tính bảng (tức là khoảng 8 inch với kích thước). Để làm cho công việc Đồng hồ thông minh này, Lenovo đang phát triển chip silicon tùy chỉnh riêng của mình để đạt được những thành phần nhỏ nhất có thể mà không bị mất bất kỳ hoạt động.

Ngoài các Đồng hồ thông minh, Lenovo cũng giới thiệu khái niệm Cast thông minh cho điện thoại thông minh. Khái niệm thiết kế này là cấy máy chiếu laser, máy dò chuyển động hồng ngoại, và các thuật toán hiệu năng cao trong điện thoại thông minh. Các thiết bị này sẽ cho phép các điện thoại thông minh được sử dụng cho một giao diện màn hình cảm ứng ảo lớn. Công nghệ này cho phép điện thoại thông minh được sử dụng cho năng suất cao hơn cũng như giải trí. Tương tự như Yoga Tablet của Lenovo, máy chiếu có thể chiếu phim và video hoặc trò chơi trên bất kỳ bức tường hay bề mặt phẳng.

Lenovo trình diễn giao diện máy dò chuyển động hồng ngoại trong sự kiện này bằng việc có một nghệ sĩ dương cầm, Lang Lang, lên sân khấu để sử dụng bàn phím ảo được phát sóng bởi điện thoại trên bàn để chơi một số nhạc. Tiếp theo, Lang Lang chơi một màn trình diễn của The Entertainer, với những bản nhạc hiển thị bằng cách chiếu của điện thoại thông minh, và sử dụng giao diện ảo để chuyển các trang của bản nhạc mà không cần chạm vào điện thoại thông minh.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*