Lenovo Magic Xem Đồng hồ thông minh, Hands On

Tại sự kiện Tech Thế giới của Lenovo, nó chứng minh một dòng đầy đủ các thiết bị thông minh hiện đang được phát

lenovo

triển. Một trong những thiết bị thú vị nhất trong sản xuất là Lenovo thuật Xem Đồng hồ thông minh, và sau khi chương trình chúng tôi đã nhận một số thời gian để đi trên tay và xem như thế nào chiếc đồng hồ hoạt động.

Khi lần đầu tiên nhìn vào Đồng hồ thông minh, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi thấy rằng nó trông rất giống các Đồng hồ thông minh Motorola đã có trên thị trường (Lenovo sở hữu Motorola, hãy nhớ), nhưng với một hình chữ nhật màu đen bên cạnh màn hình hiển thị đồng hồ. Hình chữ nhật này là, nhiều hơn hoặc ít hơn, màn hình của màn hình ảo.

Mặc dù “thực sự” hiển thị vẫn có thể được sử dụng cho bất kỳ công việc, sử dụng nhiều ứng dụng trên một màn hình nhỏ như vậy thường là khó khăn và không phải là một trải nghiệm hoàn toàn dễ chịu. Màn ảo nhằm mục đích khắc phục vấn đề này bằng cách cung cấp một hình ảnh đó trông có vẻ lớn hơn thực tế khi sử dụng, nhưng các màn ảo giảm ngắn để đạt được mục tiêu này.

Lỗ hổng chính đằng sau Magic Xem màn ảo là cách nó cần phải được sử dụng. Các màn hình hoặc bảng điều khiển của màn hình ảo chỉ khoảng 1 x 2 cm trong kích thước, nhưng khi sử dụng nó thực sự có vẻ lớn hơn. Khi nhìn vào màn hình ảo, nó có vẻ như thể bạn đang nhìn xuống một đường hầm ngắn và xem hình ảnh bên ngoài của đường hầm. Khi ép hoặc tổ chức gần như trực tiếp chống lại mắt, hình ảnh xuất hiện vào khoảng 6 inches trong tổng số kích thước.

Nếu bạn đeo kính và cần phải giữ chiếc đồng hồ một chút xa khỏi bạn, những hình ảnh chỉ có vẻ như khoảng 4 inch, và nó khó khăn hơn để xếp hàng lên chiếc đồng hồ để xem hình ảnh ở tất cả. Càng xa bạn giữ đồng hồ, những hình ảnh nhanh chóng nhận được nhỏ hơn. Vào khoảng 2 hoặc 3 inch đi, hình ảnh xuất hiện nhỏ hơn một inch trong tổng kích thước; và khoảng 6 inch đi, hình ảnh không còn là có thể xem được ở tất cả.

Vấn đề rõ ràng là hầu hết mọi người không muốn giữ đồng hồ của họ gần như trực tiếp chống lại mắt của mình để xem video. Ý tưởng sử dụng một ứng dụng hoặc GPS trên màn hình ảo là thực sự đáng sợ, vì bạn sẽ phải cố gắng để sử dụng giao diện màn hình cảm ứng trên mặt hồ trong khi nó đang ở trên mắt của bạn và hoàn toàn ngoài tầm nhìn.

Nếu bạn có mắt kính, đồng hồ trở thành vấn đề hơn để sử dụng, và chỉ sau một vài phút sử dụng đồng hồ tôi thực sự bắt đầu cảm thấy một chút mất phương hướng. Tôi đang đứng ở thời điểm đó, do đó, các màn hình ảo có thể được thực hiện để xem video trong khi ngồi, nhưng bạn vẫn cần phải giữ một mắt đóng cửa suốt thời gian bạn sử dụng nó, mà đối với tôi cũng cảm thấy không thoải mái trong thời gian dài của thời gian.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*