Lenovo Intros Second-Gen ThinkPad 10 Với SoC Intel ‘Cherry Trail’

Trở lại tháng 5 năm 2014, Lenovo đã giới thiệu ThinkPad 10, một 10-inch của Windows 8.1 trên máy tính bảng nhắm tới các doanh nghiệp, những người cần một giải pháp mỏng cả trên đường và trong văn phòng. Khi kết hợp với bàn

lenovo_g40_g50

phím tùy chọn, máy tính bảng cung cấp bốn chế độ khác nhau: máy tính để bàn, máy tính xách tay, đứng và máy tính

bảng. Thiết bị này cũng đã đóng gói với một cây bút số hóa và xử lý Atom Z3795 của Intel, cũng như nhiều tùy chọn cho bộ nhớ và lưu trữ nội bộ. Giá khởi điểm là 539,99 $.

Một năm sau, thế hệ thứ hai ThinkPad 10 đã đến. Tuy nhiên, Lenovo cho biết rằng phiên bản này là nhiều hơn một chút thân thiện người dùng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Thiết bị này cũng thể thao một loại nhựa mềm cảm ứng trở lại, một màn hình LCD mới, một máy ảnh tối ưu và sự hứa hẹn của hiệu suất tốt hơn 25 phần trăm, nhờ Windows 10 và một SoC nhanh hơn từ Intel. Các máy tính bảng thậm chí còn cung cấp hỗ trợ cho dây AC và USB 3.0.

Mặc dù các yếu tố hình thức máy tính bảng, Lenovo hứa hẹn một trải nghiệm đầy đủ máy tính cho cả người tiêu dùng và chuyên nghiệp. Sao cam kết này là một số thiết bị ngoại vi tương thích với máy tính bảng, bao gồm cả các Quickshot Cover, Keyboard Ultrabook, Keyboard Folio và Tablet Dock. Hơn nữa, người dùng có thể nhanh chóng ghi chép bằng cách sử dụng Pen Pro mới bất cứ nơi nào trên màn hình và chuyển đổi tất cả vào văn bản hoặc một hình.

Ngoài ra, ThinkPad mới 10 tự hào tăng cường an ninh nhờ vào một đầu đọc dấu vân tay, mã hóa dTPM và một đầu đọc thẻ thông minh. Thiết bị này cũng là “doanh nghiệp sẵn sàng”, làm cho nó dễ dàng trên các quản trị mạng và nhân viên IT, những người phải tích hợp các máy tính bảng vào mạng được bảo đảm.

Các máy tính bảng mới có màn hình 10,1-inch với độ phân giải 1200 x 1900, 10 điểm cảm ứng đầu vào và Corning Gorilla Glass 3 bảo vệ. Powering màn hình này là một quad-core Intel Atom Z8500 hoặc Intel Atom Z8700 SoC (tùy thuộc vào mô hình) và một pin 32Wh Li-Polymer, hứa hẹn lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc.

Điều thực sự thú vị là máy tính bảng Lenovo cải tiến của thể thao Windows 10 phải ra khỏi hộp thay vì Windows 8.1. Điều đó có nghĩa đây sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên bao gồm hệ điều hành sắp tới và dự đoán cao của Microsoft trên một ngày. Đó là một tin tốt cho các văn phòng và ngôi nhà đã bị tắt bởi các màn hình Start (hoặc thiếu đó) trong Windows 8 và Windows 8.1.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*