Lenovo cập nhật Enthusiast Z-Series và IdeaPad series với Ba New Lines Laptop

Trong series IdeaPad, dòng IdeaPad 100 máy tính xách tay đã được tạo ra để nhắm mục tiêu người dùng muốn một hệ thống đơn giản để duyệt web và làm việc văn phòng cơ bản. Sẽ có mô hình 14-inch và 15-inch khi phát hành, trong đó

lenovo-idea-pad-s10-laptop

sẽ có CPU Intel dựa trên khác nhau, lên đến BayTrail-M N3540. Các hệ thống sẽ sử dụng đồ họa tích hợp Intel HD và chứa tới một GB HDD 500.

Các biện pháp hệ thống 14-inch dày chỉ 20,2 mm, trong khi các hệ thống 15-inch dày 22,6 mm đo. Hai hệ thống này gần như giống hệt nhau ngoại trừ kích thước tương ứng của họ và ổ đĩa quang trên mô hình 15-inch. Mô hình thấp nhất sẽ có giá chỉ 249 $, làm điều này một trong các hệ thống giá cả phải chăng nhất của Lenovo có sẵn.

Những người đam mê 14-inch và 15-Z41 inch hệ thống Z51 có nhiều tính năng phong phú, sử dụng lên đến 5 CPU-gen Intel Core i7. Thế hệ tiếp theo của AMD giải pháp đồ họa rời có thể nâng cấp tùy chọn, dao động lên đến một AMD R7-M360 cho Z41 và M9-M375 cho Z51. Các tùy chọn lưu trữ lên tới 1 TB một HDD hoặc 1 TB sshd, với lên đến 16 GB DDR3L.

Đối với kết nối, các máy tính xách tay Z-series đi kèm với hai cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, một đầu nối VGA, đầu nối RJ-45, một jack âm thanh và một đầu đọc thẻ 4-trong-1.

Khi chúng tôi hỏi tại sao hệ thống không sử dụng một kết nối USB Type-C mới, một đại diện Lenovo tuyên bố rằng công ty cảm thấy công nghệ này quá mới và thiếu các thiết bị ngoại vi đủ khả năng làm cho việc sử dụng các kết nối mới, và kết quả là ai không nói thêm.

Một trong những nâng cấp tùy chọn thú vị hơn cho hệ thống Z51 là một Intel RealSense. Các máy ảnh tiêu chuẩn trên hệ thống chỉ được đánh giá ở 1MP, nhưng máy ảnh RealSense đầy đủ 1080p ghi âm (tức là, 2.1MP +) ngoài việc thêm các công nghệ máy ảnh 3D và tính năng.

Hệ thống Z41 sẽ nặng 2,1 kg trong khi đo 24,4 mm dày. Hệ thống Z51 15-inch lớn hơn sẽ nặng nhẹ và dày hơn 2,3 kg và dày 24,6 mm.

Giá của Hoa Kỳ đối với cả hai hệ thống bắt đầu từ $ 499. Lenovo cho biết rằng một hệ thống với một i5 CPU Intel Core, 8 GB bộ nhớ RAM, và camera RealSense Lenovo Z51 sẽ chỉ có giá $ 599, mà sẽ giúp nhanh chóng lan RealSense cho nhiều người dùng.

“Chúng tôi đã tạo Lenovo Z41 mới, Z51 và Ideapad 100 máy tính xách tay đặc biệt cho những khách hàng muốn thiết kế đơn giản và chức năng,” Bai Peng, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Lenovo Đơn vị kinh doanh Máy tính xách tay, PC Group nói. “Nhưng vì khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, vì vậy sản phẩm của chúng tôi không phải là” một kích thước phù hợp với tất cả “hoặc ba máy tính xách tay mới của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn để chọn một trong đó là đúng cho họ -.. Hai chuyên ngành cho đa phương tiện và một all-rounder”

Leave a comment

Your email address will not be published.


*