Gaming gear mới của Acer bao gồm máy tính xách tay đầu tiên của mình và lần đầu tiên cong bảng G-sync

Tham vọng của Acer cho phần cứng chơi game của nó chỉ có thể là như cao cả là nơi tổ chức các công ty đã chọn cho chạy chúng trên. Tại một sự kiện buổi sáng Thứ Năm, 68 tầng lên trong Xây dựng 4 của Trung tâm Thương mại Thế

hinh 5_20150605_175716

giới mới ở New York, công ty đã công bố một loạt những sản phẩm mới, bao gồm các hệ thống cho dòng game Predator của nó.

Các phần cứng Predator sẽ bao gồm một tòa tháp để bàn mới và một máy tính bảng mới. Bạn nghe tôi: một máy tính bảng. Ngoài ra, công ty sẽ tung ra máy tính xách tay đầu tiên chơi game của mình. Như bạn sẽ thấy trong các bức ảnh dưới đây, đó là một thô lỗ và xấu như máy tính xách tay chơi game có nghĩa vụ là những ngày này.

Acer cũng công bố vào thứ Năm đầu tiên cong bảng G-Sync cho đến nay. Không ngạc nhiên nó cũng vô cùng tốn kém. Nhưng tôi, nó trông thật đẹp.

Tại sao điều này quan trọng: Các máy tính có thể mất đi thị phần tổng thể, nhưng các loại game là một điểm sáng hiếm hoi. Đối với game thủ, PC vẫn là nền tảng sức mạnh của sự lựa chọn, và ham muốn của họ cho phần cứng cao cấp dường như vô độ. Với việc triển khai này của phần cứng chơi game tập trung, Acer chỉ đơn giản là sau khi tiền. Nó vẫn còn phải chờ xem liệu nó có thể kéo các game thủ đi từ các thương hiệu nhiều hơn.

Sự ra mắt cụ thể nhất là 34-inch, màn hình cong Acer XR341CKA mới. Màn hình hiển thị là một bảng điều khiển và các gói IPS trong gần 5 Millon pixel, với độ phân giải 3440×1440. Nó bao gồm DTS audio, một cặp loa tích hợp 7-watt và 100 phần trăm gam màu. Cấu hình thấp bezel của XR341CKA làm cho nó có thể để bao quanh mình với hai hoặc có thể là ba trong số họ, nếu cổ của bạn có thể xử lý nó.

Điều gì làm cho giám sát một bảng chơi game? Nó có tính năng công nghệ G-Sync của Nvidia, giúp làm mịn hình ảnh khi thực hiện giảm trên PC của bạn. Cũng bao gồm trong các màn hình là biểu tượng Mục đích-điểm đó đặt dấu thập ảo trên màn hình cho các trò chơi. “Hardcore” chế độ một số trò chơi “không bao gồm dấu thập trên màn hình, buộc một số người sử dụng vào kludges như các ghi chú dán hoặc thậm chí vẽ trên màn hình. Các biểu tượng mục tiêu điểm là không mới, tuy nhiên, như Asus đã từng có một tính năng cho một vài năm.

Nếu bạn muốn cong G-sync con thú này, bạn sẽ phải đợi cho đến tháng chín và cũng bóc $ 1,300 cho nó. Điều đó sẽ làm cho nó màn hình đắt tiền nhất với G-sync mô-đun của nVidia bên trong của nó.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*