Computex 2015 – máy tính xách tay chơi game của MSI

MSI là trên một máy tính xách tay chơi game cuộn và phạm vi của nó mới được ra mắt tại Computex chương trình năm nay, để lại không có nghi ngờ rằng công ty là một nhiệm vụ để thống trị khu vực này.

choi-game-cuc-dinh-voi-laptop-ban-phim-co-tu-msi-gia-gan-80-trieu-dong

The King của đồi là quái dị GT80 Titan. Máy tính để bàn-specced này tự hào có một GTX 980M GPU Nvidia, GPU di động nhanh nhất hiện có, và đó là hỗ trợ bằng một CPU i7 thích hợp và tất cả trong một màn hình lớn 18.4inch lớn.

Hơn nữa, các GT80 có một bàn phím cơ học với ánh sáng RGB đầy đủ. Nó khá dễ dàng các máy tính xách tay chơi game hoàn chỉnh nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy và phải rất hấp dẫn như là một thay thế máy tính để bàn cho các game thủ hardcore.

Một sự thay thế thú vị để các GT80 GT72 là cũng mới của MSI. Điều này cũng thể thao GPU 980M nhưng cho biết thêm trong công nghệ G-Sync của Nvidia cho khung bơ. Các GPU được hỗ trợ bởi một 8GB bộ nhớ đồ họa GDDR3 quá đắt.

Không phải là một game thủ? Uy tín loạt của MSI có thể là thú vị cho trò chơi giản dị, với GTX 950M hoặc 960M GPU, trong các phiên bản 15.6inch hoặc 17.3inch và họ trông rất sang trọng trong một màu bạc bóng mượt.

MSI là lớn về âm thanh Nahimic của nó, được mua lại từ một công ty của Pháp mà ban đầu được phát triển công nghệ này cho các ứng dụng quân sự. Bên cạnh một loạt các mẫu thiết lập EQ, phần mềm equalises mic và âm thanh trò chơi, đặt dấu chấm hết cho những khối lượng không đổi cân bằng game thủ phải đối mặt để có được những thứ vừa phải.

Chúng tôi cũng đã cố gắng ra các hệ thống theo dõi ánh mắt mới, có thêm ba máy ảnh giữa phía dưới cùng của màn hình và bàn phím. Nó sau phong trào học sinh của game thủ và chúng tôi chơi một chút Witcher 3 nơi bạn có thể nhìn xung quanh thế giới trò chơi và chỉ đạo các nhân vật khi anh đi. Đó là chính xác đáng ngạc nhiên và cung cấp một lợi thế hữu hình trong game, nhưng chủ yếu là niềm vui rất lớn để có được thành.

MSI là đi đúng ở đây. Có, nó như một cái máy mạnh mẽ như là có thể với CPU ngày nay và công nghệ GHPU xây dựng, nhưng là có một bước tiến xa hơn với những ý tưởng thực sự đổi mới mà làm cho một sự khác biệt lớn đến toàn bộ kinh nghiệm cho các game thủ.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*