Các PC New Era: 8 Hot Laptop-Tablet Hybrids

Thuật ngữ “thời kỳ hậu PC” đã được bàn tán trong nhiều năm như thị công nghệ mơ về ngày hôm đó người dùng có thể truy cập vào tất cả các máy tính để bàn, ứng dụng và dữ liệu của họ từ một thiết bị duy nhất, bất cứ lúc nào và bất cứ

samsung-ativ-family

nơi nào. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn – – cho các nhu cầu khác nhau,

tạo ra những cấp độ mới của sự phức tạp cho quản trị viên khi họ cố gắng để bảo vệ và quản lý nhiều thiết bị và nền tảng một kỷ nguyên multidevice, nơi người dùng chuyển sang phần cứng khác nhau những gì đang thực sự nổi lên là. Nhưng bây giờ các nhà cung cấp phần cứng được tung ra máy hybrid mà kéo hai nhiệm vụ như máy tính bảng và máy tính xách tay, cho phép người dùng cuối dễ dàng di chuyển giữa các màn hình cảm ứng và bàn phím trong khi giảm số lượng khách hàng quản trị viên phải vật lộn với.

Tra cứu! Một thế hệ mới của chiếc máy bay được đưa ra thị trường. MiniDrones Parrot đều giống như đồ chơi hơn so với máy bay đam mê tầm cỡ, nhưng chúng đủ nhỏ để giữ bằng một tay, và nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với mô hình bay không người lái phá kỉ lục.

Parrot mang MiniDrones đến văn phòng của chúng tôi Macworld cho một đầu tay trên bản demo trước khi những chiếc máy bay chính thức ra mắt vào mùa thu này. Dự kiến vào tháng chín này, năm MiniDrones được điều khiển thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi sử dụng iOS miễn phí hoặc ứng dụng Android. Những chiếc máy bay có thể lượn trên đầu của bạn, nhảy lên từ bề mặt phẳng, và thậm chí cả hành trình trên mặt nước. Mặc dù đất / biển / shtick khí amps lên các yếu tố vui nhộn, những chiếc máy bay chính họ là chắc chắn là quá mỏng manh để gây ấn tượng diehards drone nghiêm trọng.

Với trọng lượng chỉ 1,2 pound, mô hình Airborne Parrot có một gia tốc 3 trục và con quay hồi chuyển giúp nó cất cánh từ lòng bàn tay của bạn. The Airborne MiniDrone cũng có một camera tích hợp ở dưới cùng của thân tàu dành 480×640 hình ảnh trên không. Nhưng không có tùy chọn video cho mô hình đặc biệt này, xin lỗi.

The Airborne mô hình “Night” chi phí $ 129 và đi kèm với đèn LED màu trắng mà bạn có thể thiết lập để flash nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể lập trình cho họ để đèn flash trong mã Morse. The Airborne “hàng” là các model giá rẻ hơn 99 $. Bay không người lái này có một tấm hàng đầu cho phép bạn dính vào con số LEGO hay khác make-tin vận chuyển hàng hóa. Bây giờ, đó là một cái gì đó mà có thể có được 6 tuổi vui mừng.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*