BestConfigs kết quả bình chọn: Chiến thắng của bạn Builds

Bạn đã bao giờ nghĩ ra ý tưởng của riêng bạn cho một giàn khoan killer? Đừng quên để cho chúng tôi biết về nó trên

toshiba_qosmio_500_2

các diễn đàn phần cứng của Tom. Mười thiết lập sau đây đã được cấu hình bởi các thành viên diễn đàn và được chọn là người chiến thắng trong Q2 2014 BestConfigs Poll.

Tại sao các biên tập viên phần cứng của Tom nên có tất cả những niềm vui? Đó là (một phần) tiền đề đằng sau cuộc thi xây dựng hệ thống gọi là BestConfigs. Dựa trên hệ thống quý phổ biến Builder Marathon, trong đó ba của biên tập viên của chúng tôi (Paul Henningsen, Thomas Soderstrom và Don Woligroski) xây dựng hệ thống tại các điểm giá nhất định, cho BestConfigs chúng tôi mời các cộng đồng của độc giả trên diễn đàn Tom của phần cứng để ước mơ lên giàn của mình . Mười BestConfigs loại hiện nay là:

Lưu ý rằng giá và phòng trống có thể đã thay đổi kể từ những xây dựng được cấu hình ban đầu. Giá hiện tại có thể được tìm thấy trên các trang mua sắm BestConfigs.

Khi không có thêm ado, đó là thời gian để kiểm tra người chiến thắng quý này.

Chúng tôi bắt đầu với một thiết lập HTPC, theo sau là một vài máy tính chơi game cao cấp, hai game ngân sách xây dựng và mATX giàn khoan được trang bị tốt. Tiếp theo, chúng ta có một cặp máy tính chi phí thấp cho các văn phòng và một PC NAS-định hướng cho việc lưu trữ và phương tiện truyền thông. Cuối cùng nhưng không kém, là xây dựng cắt cổ nhất của tất cả-một trạm làm việc chuyên nghiệp với một mức giá trần của bốn lớn!

Năm Tom Hardware diễn đàn các thành viên ‘bản xây dựng đã được lựa chọn để cạnh tranh ở hạng mục Home Theater PC BestConfigs quý này, nhưng cuối cùng, độc giả của chúng tôi đã chọn một lai linh hoạt trong thể loại này.

Joseph Home Entertainment & Gaming PC lai tự hào cả một tốc Crucial M500 120GB 2.5 “SSD cho hiệu năng và công suất lớn Western Digital Caviar Blue 1TB 3.5” 7200rpm ổ cứng cho nhiều phương tiện lưu trữ. Nó được xây dựng trên nền tảng vững chắc bao gồm một ASRock B85M microATX LGA 1150 được trang bị bo mạch chủ, Intel Core i3-4130 3.4GHz Processor dual-core, Kingston HyperX Xám 8GB (2 x 4GB) bộ nhớ DDR3-1600 và Corsair CSM 450W 80 PLUS được mạ vàng chứng nhận bán modular ATX cấp điện, tất cả nằm trong một N200 microATX trường hợp giữa tháp Cooler Master.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*