Acer thông báo 199 $ Chromebook 15 và các giống lai Aspire dựa trên Windows hơi đắt tiền hơn và máy tính xách tay

Một trận chiến hạng nặng giữa Windows 10 máy tính xách tay Chromebook và được kỳ vọng sẽ phá vỡ vào cuối năm

26cd11013ea9634291e8a8d46fdee14a_Acer-5755G-Laptop-600x440

nay, và Acer sẽ chơi trên cả hai mặt với máy tính xách tay giá rẻ và máy tính xách tay máy tính bảng lai nó công bố vào ngày thứ Năm.

Các sản phẩm thú vị nhất công bố là Chromebook 15 CB3-531 máy tính xách tay mới, trong đó có một màn hình 15,6-inch và sẽ xuất xưởng vào tháng Bảy với giá khởi điểm là 199 USD. Chromebook giá đã giảm trong những tháng gần đây, với các công ty ít được biết đến Haier và Hisense công bố 149 $ Chromebook với màn hình 11,6-inch đầu tháng này.

Ở phía bên Windows, Acer công bố máy tính xách tay Aspire mới và các giống lai với thấp, giá Chromebook giống. Các máy tính xách tay sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay và nhiều khả năng sẽ đến với Windows 8.1, có thể nâng cấp miễn phí cho Windows 10 cho ít nhất một năm. Microsoft cho biết sẽ khởi động Windows 10 vào mùa hè này.

Các máy tính xách tay Windows bao gồm hai Aspire Đổi 10 giống lai, trong đó có 10.1-inch màn hình có thể tháo rời mà cũng có chức năng như máy tính bảng. Các máy tính xách tay sẽ cung cấp lên đến 12 giờ của pin.

Các entry-level Chuyển 10 SW3-013 bắt đầu ở mức $ 279. The Switch 10 SW5-015, trong đó tàu trong tháng Tám, có một số tính năng cao cấp, chẳng hạn như một Corning Gorilla Glass 3 bìa và một màn hình hiển thị độ nét cao đầy đủ. Các mô hình chuyển mạch có bộ vi xử lý Intel và đi kèm với lên đến 64GB dung lượng lưu trữ.

Các Aspire R11 mới lai có màn hình 11,6-inch lớn hơn một chút, nhưng giống như Yoga của Lenovo có màn hình điều khiển để các bàn phím. Các máy tính xách tay biến thành một máy tính bảng khi màn hình được xoay. Nó sẽ xuất xưởng vào tháng Bảy với giá khởi điểm là 249 USD. Máy tính xách tay khác công bố bao gồm Aspire V15, mà sẽ xuất xưởng vào tháng bắt đầu từ $ 599, và các entry-level Aspire ES, mà sẽ bắt đầu từ $ 229.

Các sản phẩm đã được công bố tại một cuộc họp báo được tổ chức tại thành phố New York.

Acer đã cố gắng để cắt giảm sự phụ thuộc vào máy tính bằng cách mở rộng vào wearables, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhưng những kế hoạch đang bị giữ với sự phổ biến của Chromebook của nó và việc phát hành sắp tới của Windows 10. Acer trở thành hãng sản xuất PC lớn thứ hai thế giới trong năm 2009 với sự giúp đỡ từ các netbook, nhưng các lô hàng máy tính xách tay của nó đã giảm với sự xuất hiện của máy tính bảng. Chromebook đã giúp đảo ngược một số lô hàng PC giảm của Acer.

Chromebook được trồng phổ biến như là một thay thế cho laptop Windows trong số những người làm hầu hết các máy tính của họ trên Internet. Chromebook không đều có bộ đầy đủ các ứng dụng địa phương như trên máy tính xách tay Windows, và thường cần một kết nối Internet để truy cập các ứng dụng web phong phú. Nhưng Google là làm cho các ứng dụng khác có sẵn để chạy offline.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*