Acer hình Off New viên nén, Máy tính xách tay, Wearables và hệ thống Gaming

Acer đang chuẩn bị vô số các máy tính bảng mới, máy tính xách tay, wearables và nhiều hơn nữa chỉ trong thời gian cho mùa thu trở lại-to-mùa tựu trường để giúp người tiêu dùng tìm kiếm chỉ là thiết bị phải để phù hợp lối sống của

321_0_acer_aspire_v3_571

họ. Các thiết bị mới, nhằm mục đích tăng dấu chân bán hàng toàn cầu của Acer, đã được công bố gần đây tại một sự kiện báo chí New York nơi eWeek có một cái nhìn cận cảnh tại các sản phẩm, trong đó cũng bao gồm máy chơi game hard-core có sẵn trong máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng mô hình và một nhỏ, di chiếu LED. Trong số các máy tính xách tay kết hợp của Acer / máy tính bảng là Switch 10.1-inch 10 E SW3-013, mà có thể dễ dàng được lộn xung quanh để phù hợp với nhu cầu xem của người dùng, và một đồng Chuyển 10 SW5-015, có tính năng thanh lịch trước và mặt sau được làm từ trắng Corning Gorilla Glass 3. A lớn hơn 11-inch Đổi 11 và một Switch 12 máy tính xách tay 12-inch được nhắm vào người dùng doanh nghiệp. Cũng đến được một máy tính xách tay Aspire 11convertible R, một máy tính xách tay Aspire V 15 và Aspire mới E Series của máy tính xách tay. Ngoài ra, Acer sẽ được đưa ra mới Iconia Một 8 và máy tính bảng tiêu dùng 10-inch và một số tập thể dục và thời trang ban nhạc mới.

Aspire E Series của máy tính xách tay của Acer sẽ có sẵn bắt đầu từ 379 $ trong tháng Bảy, cho người tiêu dùng một sự lựa chọn của màn hình 14-, 15- hoặc 17-inch. Các máy tính xách tay sẽ có sẵn với một loạt các bộ vi xử lý Intel hoặc AMD FX, với lên đến 16GB RAM và nhiều tùy chọn khác.

Các Aspire V 15 máy tính xách tay sẽ có sẵn trong tháng Tám với một cảm ứng 15-inch hoặc màn hình không cảm ứng; một i3, i5 hoặc i7 bộ vi xử lý Intel Core; lên đến 16GB RAM; và ổ đĩa cứng lên đến 2TB. Các máy tính xách tay mới bắt đầu tại $ 599.

Lớn màn hình của Acer Chromebook 15 sẽ đi kèm với một màn hình 15,6-inch, lên đến 4GB RAM, và một lựa chọn Intel Core i3, i5 hoặc Core Celeron. Chromebook 15 mới bắt đầu tại 199,99 $ và sẽ có mặt vào tháng Sáu trong các mô hình cho người tiêu dùng và cho các trường học.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*