Acer công bố máy tính xách tay, Máy tính, Màn hình Tại sự kiện New York

Tại Acer của thành phố New York sự kiện tuần qua, công ty đã giới thiệu dòng sản phẩm sắp tới của các sản phẩm, đáng chú ý nhất là một loạt chơi game chuyên dụng; ba máy tính giá rẻ (Chromebook, máy tính xách tay chuyển đổi,

vie1397893609

và máy tính xách tay); một điện thoại Windows đánh dấu nhập cảnh của nó vào thị trường điện thoại thông minh Mỹ; và một màn hình cong mới thể thao công nghệ G-Sync của Nvidia.

Nhưng Acer có giá trị toàn bộ một ngày của các sản phẩm mới thể hiện khác nhau, từ máy tính xách tay, một tất cả-trong-máy tính để bàn, và một loạt các màn hình bổ sung. Kiểm tra các hướng dẫn hữu ích dưới đây để biết chi tiết về các phần còn lại của sản phẩm mới của Acer.

Điều này đầy đủ các sản phẩm là một sneak peek của những gì chúng ta có thể mong đợi từ công ty cho phần còn lại của năm 2015. Một số thiết bị mới là điển hình của Acer, nhưng chơi game và điện thoại di động (ít nhất là ở Mỹ) là lãnh thổ thám hiểm. Nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào các công ty thực hiện cho phần còn lại của năm 2015.

Khi Microsoft giới thiệu User Account Control (UAC) trong Windows Vista, nó có lẽ là bởi đến nay các tính năng phổ ghét nhất. Đồng thời, nó cũng là tính năng mà làm cho Vista và lặp đi lặp lại trong tương lai của Windows triệt để hơn an toàn hơn so với Windows XP.

Trong Windows XP, hầu như bất kỳ ứng dụng có thể làm hầu như bất cứ điều gì. Đó là bởi vì, cho đến ngày nay, các tài khoản mặc định trong Windows có quyền Administrator. Với UAC, người dùng có thể duy trì quản trị, nhưng đặc quyền ứng dụng được giới hạn cho các chế độ tiêu chuẩn.

Các UAC chắc chắn không phải là chống đạn. Hệ thống được bảo vệ chống lại các ứng dụng âm thầm gây ra thiệt hại cho nó trong nền. Tuy nhiên, nếu người sử dụng tự cài đặt một ứng dụng phần mềm độc hại nhiễm và nhấp qua các nhắc nhở UAC, thì tất nhiên họ sẽ vẫn bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra còn có một thực tế là đã có một số ít các UAC đi qua mỗi năm. Ngay cả với những điểm yếu, UAC vẫn quản lý để làm giảm đáng kể số lượng các phần mềm độc hại mà có thể tồn tại trên Windows.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*